ReadyPlanet.com
dot dot
ชุดทำงาน

 

             

     รับออกแบบตัดชุดสุภาพสตรี ชุดทำงาน,ชุดยูนิฟอร์ม,ชุดผ้าไหม,ชุดผ้าฝ้าย,ชุดราตรี,กับการออกแบบที่เหมาะสมกับตัวคุณ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการตัดเย็บ เพื่อให้ชุดที่คุณสวมใส่ สร้างความมั่นใจ สง่างาม ให้กับตัวคุณ เพราะเราเชื่อว่า เสื้อผ้า คือ ปัจจัยที่สำคัญในการดำรงชีวิต  และคนเราก็อยากให้ดูดีเมื่อเราสวมใส่เสื้อผ้าที่เราชอบ ดังคำกล่าวที่ว่า  "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง"  เราจึงขอเป็นส่วนในการช่วยเสริมความสวยงาม น่าประทับใจ กับเสื้อผ้าหลากหลายโอกาสที่คุณสามารถสวมใส่  ให้เหมาะสมกับตัวคุณ โทรปรึกษาได้ที่  

Tel: 02-968 3299  /  089-671-8523

 

แต่งอย่างไรให้มาดมั่นในวันทำงาน
สาวเก่งยุคนี้ ต้องทำงานอย่างรีบเร่ง แข่งกับเวลาจะทำอย่างไร จึงจะดูดีดังใจ แม้ในวันทำงานที่เคร่งเครียด

    

   เลือกชุดทำงานแบบไหนดี
อยากแนะนำ เสื้อสูท ที่เน้นความเรียบ ไม่แฟชั่นจ๋า ตัดเย็บประณีตเนื้อผ้าไม่ยับย่นง่าย จะช่วยให้คุณใช้งานได้นาน และดูดีในทุกโอกาสเสื้อสูททรงเข้ารูป จะช่วยเพิ่มกระชับ ส่วนเสื้อสูทแบบหลวม เลือกเนื้อผ้าที่ทิ้งตัว จะช่วยให้คุณคล่องตัวตลอดวัน

 

รูปร่างไม่เพอร์เฟค ก็ใส่สูทให้ดูดีได้
ถ้าช่วงบนของคุณใหญ่ควรเลือกสูทที่ยาวคลุมตะโพก แบบติดกระดุมแถวเดียว และไม่ควรเสริมไหล่หนา เลือกใส่กับ
กระโปรงสั้น จะช่วยดึงความสนใจไปที่ช่วงขาสูทที่คุณควรเลี่ยง คือ ชนิดที่มีกระเป่าที่อก หรือติดกระดุมสองแถว
  ถ้าคุณเป็นสาวสะโพกใหญ่ควรเลือกสูทที่เข้ารูป เน้นช่วงเอว หนุนไหล่เล็กน้อย ควรใส่กับกระโปรงทรงแคบ ความยาวแค่เข่า ควรหลีกเลี่ยงการใส่สูทกับกระโปรงสั้นจู่หรือกางเกงที่มีจีบด้านหน้า
  ถ้าคุณเป็นสาวเอวใหญ่ควรเลือกสูทที่มีกระดุมแถวเดียว ความยาวคลุมตะโพก ใส่กับกระโปรงความยาว ระดับเข่าหลีกเลี่ยงสูทที่มีเข็มขัดคาด
  ถ้าคุณเป็นสาวตัวเตี้ยให้เลือกสูทที่กระดุมเม็ดล่างสุด อยู่ไม่ต่ำกว่าระดับเอว จะช่วยให้คุณดูสูงเพรียวขึ้น

  แค่คุณเลือกใส่สูทให้เหมาะกับตัวคุณเอง ไม่ว่าชั่วโมงการทำงานจะหนักหนาหรือรีบเร่งแค่ไหน คุณก็ดูดีได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า …เคลื่อนไหวเป็นสาวคล่องตลอดวัน

ขอขอบคุณที่มาของข้อมูลwomen online

 

รับออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้า ,ชุดทำงาน,ชุดยูนิฟอร์ม,ชุดผ้าไหม,ชุดผ้าฝ้าย,ชุดราตรี,กับการออกแบบที่เหมาะสมกับตัวคุณ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการตัดเย็บ เพื่อให้ชุดที่คุณสวมใส่ สร้างความมั่นใจ สง่างาม ให้กับตัวคุณ

     เพราะเราเชื่อว่า เสื้อผ้าคือปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างในการดำรงชีวิต และคนเราก็อยากให้ดูดีเมื่อเราสวมใส่เสื้อผ้าที่เราชอบ ดังคำกล่าวที่ว่า"ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" เราจึงขอเป็นส่วนในการช่วยเสริมความสวยงาม หน้าประทับใจ กับเสื้อผ้าหลากหลายโอกาสที่คุณสามารถสวมใส่ ให้เหมาะสมกับตัวคุณ โทรปรึกษารูปแบบ และการตัดเย็บได้ที่ ห้องเสื้อPALEERAT รับออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มพนักงานบริษัทห้างร้าน, ชุดยูนิฟอร์มธนาคาร,  ชุดยูนิฟอร์รัฐวิสาหกิจ, ชุดยูนิฟอร์มข้าราชการ, ชุดยูนิฟอร์มสถาบันต่างๆ ด้วยประสบการณ์และฝีมือที่ปราณีต ตรงต่อเวลา  ตรงต่อความต้องการของลูกค้า ในราคาที่คุณพอใจในส่วนของชุดทำงานเราสามารถออกแบบให้ตรงตามบุคลิกภาพของแต่ละบุคคล  มีความโดดเด่นเสริมสร้างความมั่นใจในการทำงาน          Tel:02-968 329902-968 3299

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


dot
Paleerat design
dot
bullet ชุดทำงาน,Work Uniform
bulletชุดยูนิฟอร์ม Uniform
bulletSilk&cotton
bulletชุดราตรี,Evening Dress
bulletNew Collection
bulletFashion Magazine
dot
Fashion Design
dot
bulletFashion Design
bulletFashion Show01
bulletFashion Show02
dot
Collection
dot
bulletVOLCANO
dot
Tricks & Tips
dot
bulletแต่งอย่างไรให้ดูดี
bulletการเลือกชุดให้เหมาะกับคุณ
dot
About us
dot
bulletDesigner
bulletเยี่ยมร้านPALEERATn
dot
Fashion News
dot
bulletแฟชั่นมาแรง
dot
รับข่าวสารจากเรา Newsletter

dot
bulletHome


แนะนำสปาและความงามสำหรับเจ้าสาว
แนะนำร้านดอกไม้รับจัดดอกไม้นอกสถานที่081-6117182
แนะนำร้านดอกไม้รับจัดดอกไม้นอกสถานที่081-6117182


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ห้องเสื้อ PALEERATn ขอบคุณทุกท่านสำหรับการเยี่ยมชม ผลงานที่นำเสนอเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ 26/7 หมู่ 6 ถ.ประชาราษฎร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 , Telephone No. : 02-525-1703 , 02-968 3299 หรือ 089-671-8523 , www.paleeratdesign.com