ReadyPlanet.com
dot dot
Designer

 

รัตน์

          งานออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้า เป็นงานที่ต้องมาจากใจรักเป็นอันดับแรก เพราะเราจะทำมันออกมาได้ดี และทุกขั้นตอนของการทำงาน ต้องไม่ลืมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ  การทำงานกันเป็นทีมมีส่วนสำคัญมาก เพราะทุกคนมีความถนัด มีความสามารถต่างกัน ในแต่ละด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การทำแพทเทิร์น การตัดเย็บ หรือแม้แต่การเก็บรายละเอียดทุกจุด ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า ก็ล้วนมีความสำคัญด้วยกันทั้งสิ้น จากความรักในงานอาชีพเป็นทุนอยู่แล้ว มันจึงส่งผลให้เรา มีความตั้งใจที่จะออกแบบและผลิตงานดีดีสำหรับ"ลูกค้าคนสำคัญ"

                                                       รัตน์

TIMMY  

          งานออกแบบแฟชั่นเป็นงานที่ท้าทายมาก เพราะต้องแข่งขันกันกับตลาดแล้ว ยังหยุดนิ่งไม่ได้ เพื่อให้ทันต่อกระแสแฟชั่นโลก และนอกจากนี้เรายังต้องคำนึงถึงลูกค้านั้นๆเป็นหลัก ซึ่งเป็นหัวใจในการทำงานเลยก็ว่าได้ เพราะลูกค้าเป็นคนที่ต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่เราออกแบบไปอีกนาน เราจะทำอย่างไรให้เขาหยิบเสื้ผ้าที่เราออกแบบมาใส่ด้วยความมั่นใจ และมีความสุข มันจึงต้องมีหลักการมากมายในการออกแบบแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง สีสัน รูปทรงของเสื้อผ้า ความชอบและความเหมาะสม โอกาสในการสวมใส่ และบางครั้งยังต้องคำนึงถึงเนื้อผ้าที่ต้องสวมใส่สบายด้วย จะเห็นได้ว่าเราต้องใส่ใจทุกรายละเอียดกันจริงๆ ถึงจะได้ผลงานดีดี"สำหรับลูกค้าคนสำคัญ"

                                                      ทิมมี่

KWAN  

          งานการผลิตสินค้าแฟชั่น ความประณีตและรายละเอียดต่างๆ ต้องไม่มองข้าม วัสดุที่นำมาประดับ ปัก ตกแต่งก็มีส่วนสำคัญ ต้องเลือกที่คุณภาพดี คงทนต่อการใช้งาน และให้เข้ากันกับที่ออกแบบไว้ งานทุกชิ้นก่อนนำส่งลูกค้าจะต้องทำการตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนนำส่งเสมอ เพราะเราอยากสร้างสรรงานตัดเย็บเสื้อผ้าดีดีให้กับ"ลูกค้าคนสำคัญ"

                                                       ขวัญชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


dot
Paleerat design
dot
bullet ชุดทำงาน,Work Uniform
bulletชุดยูนิฟอร์ม Uniform
bulletSilk&cotton
bulletชุดราตรี,Evening Dress
bulletNew Collection
bulletFashion Magazine
dot
Fashion Design
dot
bulletFashion Design
bulletFashion Show01
bulletFashion Show02
dot
Collection
dot
bulletVOLCANO
dot
Tricks & Tips
dot
bulletแต่งอย่างไรให้ดูดี
bulletการเลือกชุดให้เหมาะกับคุณ
dot
About us
dot
bulletDesigner
bulletเยี่ยมร้านPALEERATn
dot
Fashion News
dot
bulletแฟชั่นมาแรง
dot
รับข่าวสารจากเรา Newsletter

dot
bulletHome


แนะนำสปาและความงามสำหรับเจ้าสาว
แนะนำร้านดอกไม้รับจัดดอกไม้นอกสถานที่081-6117182
แนะนำร้านดอกไม้รับจัดดอกไม้นอกสถานที่081-6117182


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ห้องเสื้อ PALEERATn ขอบคุณทุกท่านสำหรับการเยี่ยมชม ผลงานที่นำเสนอเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ 26/7 หมู่ 6 ถ.ประชาราษฎร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 , Telephone No. : 02-525-1703 , 02-968 3299 หรือ 089-671-8523 , www.paleeratdesign.com